Lỗi tắt nguồn đột ngột sau khi lên đời Android Nougat gặp ở nhiều điện thoại

Hiện nay có rất nhiều điện thoại cập nhật lên phiên bản mới lại xuất hiện lỗi tắt nguồn đột ngột. Lý do gì lại bị như vậy, cách khắc phục ra sao? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Sau sự việc Samsung cũng gặp trường hợp này thì Google Nexus 6P sau khi cập nhật lên phiên bản Android Nougat 7 đã gặp phải tình trạng điện thoại bất ngờ sụt pin rồi tắt nguồn khi pin còn khoảng 30% và chỉ có thể bật trở lại khi kết nối với một bộ sạc. Liệu đây có phải lỗi phần mềm không?. hay do phần cứng

Khi người dùng chưa biết khắc phục thế nào thì một số người thấy vấn đề nghiêm trọng khi quay trở lại phiên bản cũ vẫn xuất hiện tình trạng lỗi tắt nguồn. Đến thời điểm hiện tại thì các nhà sản xuất mới thấy lỗi này những chiếc điện thoại Pixel của Google cũng thỉnh thoảng xuất hiện lỗi trên sau khi lên đời Android Nougat.
Kết quả hình ảnh cho Google Nexus 6P

Siêu phẩm Pixel của họ đã bị tắt nguồn đột ngột khi pin chưa hết còn khoảng 25% đến 35%. Những trường hợp được chia sẻ trên website này thuộc về phiên bản Pixel 32 GB, 128 GB và một phiên bản Pixel XL chưa xác định. Cho đến nay, chỉ có vài trường hợp dòng điện thoại Pixel gặp lỗi này.

Kết quả hình ảnh cho Google Nexus 6P

Hy vọng ngoài một vài siêu phẩm này ra sẽ không còn chiếc nexus nào nữa mắc phải lỗi này. Mọi thông tin mới nhất liên quan đến sản phẩm luôn được cập nhật nhanh chóng trên trang msmobile.com.vn